Cơ chế tác dụng của đạm thủy phân

Cơ chế tác dụng của sản phẩm là tổng hòa tác dụng của Đạm thủy phân từ máu ngựa, các vitamin và khoáng chất:

Đạm thủy phân từ máu ngựa: là hỗn hợp 16 axit amin được tách chiết, tinh lọc theo một dây truyền khép kín từ máu của những con ngựa khỏe mạnh đã được nghiên cứu và ứng dụng từ những năm 70 tại các bệnh viện quân y.

Hội đồng nghiệm thu các công trình nghiên cứu về Đạm thủy phân trong nhiều năm qua đã kết luận: Đạm thủy phân có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng hồng cầu, huyết sắc tố, protein huyết thanh; làm cho các tổ chức hạt trên vết bỏng phát triển tốt, có tác dụng tốt với trẻ em suy dinh dưỡng, thương bệnh binh bị suy kiệt, tăng cường sức khỏe cho phi công quân sự, bộ đội đặc công,…. Đến nay, Đạm thủy phân từ máu ngựa đã được Bác sĩ Phan Ngọc Minh - nguyên chỉ huy trưởng trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc - Học viện Quân y, nay là giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á, nghiên cứu sản xuất và Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây độc quyền sử dụng làm nguyên liệu sản xuất sản phẩm Bosunamin Kids - Đây là điểm khác biệt và vượt trội so với rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng thông thường trên thị trường hiện nay.

anh lo
Cơ chế tác dụng của Đạm thủy phân từ máu ngựa: chính là tác dụng của các axit amin có trong đó.

- Axit amin là đơn vị cấu trúc cơ bản của Protein (Protein là một phần cần thiết của tất cả các tế bào sống trong cơ thể). Axit amin còn tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng của cơ thể như tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp,…và cho phép các vitamin, khoáng chất thực hiện đúng chức năng của nó. Ngay cả khi Vitamin và khoáng chất được hấp thu vào cơ thể chúng cũng không thể có hiệu lực trừ khi có mặt của các axit amin cần thiết.

- Trong cơ thể người gan sản xuất khoảng 80 phần trăm các axit amin, 20 phần trăm còn lại được lấy từ bên ngoài vào gọi là các axit amin thiết yếu. Có 8 loại axit amin thiết yếu liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ gồm có: Valin, Leucin, Isoleucin, Threonin, Methionin, Lysin, Phenylalanin, tryptophan, riêng trẻ em còn có thêm 2 axit amin nữa: Arginin và Histadin. Nếu thiếu một trong những axit amin cần thiết sẽ dẫn đến rối loạn cân bằng đạm và rối loạn sử dụng các axit amin còn lại. Điều này sẽ dẫn đến thiếu Protein gây ra các vấn đề cho cơ thể. Những axit amin này phải được bổ sung từ bên ngoài vào thông qua những sản phẩm thực phẩm từ thiên nhiên như thức ăn, nước uống là tốt nhất. Tuy nhiên, việc bổ sung qua ăn uống gặp rất nhiều khó khăn trong trường hợp: trẻ em kém ăn, người không ăn được, người tiêu hóa kém,….hàm lượng axit amin thấp do nhiệt phân hủy…. vì các Protein (thịt, trứng, cá,…) khi vào được ăn vào phải trải qua một quá trình tiêu hóa khắt khe để cuối cùng chuyển hóa thành các axit amin hấp thu vào cơ thể. Trong khi đó Đạm thủy phân từ máu ngựa lại đảm bảo: Cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu toàn vẹn axit amin thiếu hụt, công thức tự nhiên an toàn hiệu quả nhằm bổ sung hàng ngày các axit amin cho sự phát triển cân bằng của cơ thể.

Chính nhờ có chứa đầy gần như đầy đủ các axit amin (đặc biệt là các axit amin thiết yếu) mà Đạm thủy phân từ máu ngựa đã được chứng minh là có tác dụng tốt khi sử dụng cho thương bệnh binh, bệnh nhân bỏng sâu, trẻ em hấp thu kém, suy dinh dưỡng,...

Bosunamin.com.vn

sản phẩm tiêu biểu