Bạn biết gì về axit amin trong Đạm thủy phân từ máu ngựa

Axit amin là đơn vị cấu trúc cơ bản của Protein. Chính vì vậy Axit amin là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử Protein, rất cần cho sự sống. Chính vì vậy, Đạm thủy phân từ máu ngựa với 16 axit amin tự nhiên đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng:

1. Alanine: có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa đường, làm giảm mệt mỏi. Beta-alanine, là một thành phần của axit pantothenic và coenzym A, một chất xúc tác quan trọng trong cơ thể.

2. Arginine: làm tăng kích thước và hoạt động của tuyến ức - là nơi sản xuất tế bào lympho T (tế bào T) và các thành phần quan trọng của hệ miễn dịch nên có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch. Là một axit amin thiết yếu đối với trẻ em vì cơ thể trẻ chưa đủ trưởng thành để sản xuất axit amin này.

3. Acid aspartic: làm tăng sức chịu đựng, đóng một vai trò quan trọng trong trao đổi chất, giảm mệt mỏi cho các rối loạn thần kinh và não. Axit amin này rất tốt cho các vận động viên. Nó giúp tăng cường sản xuất globulin miễn dịch và kháng thể.

4. Acid glutamic: là một chất kích thích dẫn truyền thần kinh quan trọng trong não và tủy sống và là tiền thân của GABA

5. Glycine: làm chậm sự thoái hóa cơ, glycine có nồng độ cao trong da và mô liên kết, nó rất hữu ích cho việc sửa chữa các mô bị hư hại và thúc đẩy chữa bệnh.

6. Histidine: là một axit amin thiết yếu quan trọng trong sự tăng trưởng (đối với trẻ em). Khi bổ sung cùng với Vitamin B3 và Vitamin B6, Histidine chuyển hóa thành Histamin - có tác dụng tăng cường miễn dịch, kích thích tiết dịch dạ dày nên tốt cho người bị chứng khó tiêu do thiếu axít dạ dày.

7. Isoleucine: là một trong những axit amin thiết yếu. Đây là một trong ba axit amin chuỗi nhánh có giá trị cho các vận động viên vì tăng cường năng lượng, tăng sức chịu đựng, hỗ trợ trong việc chữa bệnh và sửa chữa các mô cơ.

8. Leucine: là một axit amin thiết yếu, kết hợp với isoleucine và valine để bảo vệ cơ bắp và cung cấp năng lượng cho cơ bắp, thúc đẩy việc chữa bệnh của xương, da và mô cơ, và được khuyến khích cho những hồi phục sau phẫu thuật. Leucine giúp tăng sản xuất hormone tăng trưởng.

aminoacidschart


9. Lysin: là một axit amin thiết yếu, cần thiết cho tất cả các protein. Lysin cần thiết cho sự phát triển cơ thể và phát triển xương ở trẻ em, giúp hấp thụ canxi. Lysin còn có tác dụng trong sản xuất kháng thể, kích thích tố và các enzym, và giúp hình thành collagen và sửa chữa mô, tốt cho những người hồi phục sau phẫu thuật và chấn thương thể thao.

10. Methionine: là một axit amin thiết yếu có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa; giúp giải độc các tác nhân có hại như chì và các kim loại nặng khác; giúp giảm suy nhược cơ bắp, có lợi cho người bị loãng xương, ngăn ngừa lão hóa.

11. Ornithine: kích thích cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng, cần thiết cho hệ thống miễn dịch.

12. Phenylalanine: là một axit amin thiết yếu. Trong cơ thể, nó có thể được chuyển đổi thành tyrosine, đây là một axit amin được sử dụng để tổng hợp hai dẫn truyền thần kinh quan trọng thúc đẩy sự tỉnh táo: dopamine và norep-inephrine. Acid amin này có thể trợ giúp trí nhớ trong học tập.

13. Serine: cần thiết cho sự trao đổi chất thích hợp của chất béo và axit béo, sự phát triển của cơ bắp, và việc duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ trong việc sản xuất các globulin miễn dịch và kháng thể

14.Threonine: là một axit amin thiết yếu giúp duy trì sự cân bằng chất đạm thích hợp trong cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch thông qua việc kích thích sản xuất các kháng thể.

15.Tyrosine: là tiền chất của dẫn truyền thần kinh norep-inephrine và dopamine, điều chỉnh tâm trạng

16.Valine: là một axit amin thiết yếu, có tác dụng kích thích, cần thiết cho sự trao đổi chất cơ, sửa chữa mô, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bosunamin.com.vn

sản phẩm tiêu biểu