Các câu hỏi thường gặp

 • Đạm thủy phân từ máu ngựa là gì?

  Đạm thủy phân từ máu ngựa là kết quả thu được sau khi máu ngựa qua 1 hệ thống chiết tách các tạp chất, kích dục tố, huyết thanh, được Protein (là chuỗi acid amin). Sau đó Protein được qua hệ thống enzym chia cắt chuỗi acid amin thành các aicd amin tự do nên giúp cơ thể hấp thu được tối ưu các acid amin này. Nên ĐTP rất hiệu quả cho các trường hợp hấp thu kém như trẻ suy dinh dưỡng, trẻ bị dị ứng với sữa động vật, trẻ hay ốm lười ăn.
 • Thành phần từ máu ngựa, lấy máu ngựa ở đâu mà nhiều vậy?

  Đạm thủy phân được sản xuất từ máu của những con ngựa khỏe mạnh của trại ngựa Bá Vân, mỗi lần lấy khoảng 5-6 lít/con ngựa, cả trại ngựa có đến gần 200 con
 • Sản phẩm này có an toàn không?

  Sản phẩm chứa thành phần chính là Đạm thủy phân từ máu ngựa đã được tinh chế và ứng dụng trên lâm sàng hơn 40 năm đạt kết quả tốt mà chưa thấy có báo cáo về tác dụng không mong muốn nào
 • Bé ăn tốt nhưng không tăng cân có nên dùng các sản phẩm bổ sung không?

  Bé ăn nhiều nhưng chưa chắc đã hấp thu được đủ dinh dưỡng (vì dinh dưỡng mất trong quá trình chế biến), sản phẩm Bosunamin chứa đủ các acid amin ần thết cho cơ thể ở dạng dễ hấp thu nên giúp cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng giúp phát triển cơ bắp nên trẻ sẽ tăng cân tự nhiên
 • Bé nhà mình lười ăn thì uống bao nhiêu hộp có hiệu quả?

  Vì Bosunamin kids chứa các acid amin tự nhiên nên hiệu quả đến từ từ không nhanh như các acid amin tổng hợp. Thông thường với những bé ăn kém, suy dinh dưỡng dưới 3 tuổi thì dùng khoảng 3-4 lọ là thấy hiệu quả rõ rệt, với bé trên 3 tuổi dùng khoảng 4-5
 • Sản phẩm có dễ uống không?

  Sản phẩm có mùi cam vị ngon và một chút mùi đặc trưng của axit amin nên khá dễ uống, ban đầu có thể pha với 1 chút nước cho bé sử dụng.
 • Sản phẩm uống có đắng không?

  Sản phẩm không đắng, có vị ngọt của siro
 • Nên uống sản phẩm vào khi nào?

  Mẹ nên cho con uống sản phẩm sau khi ăn 30 phút sẽ cho hiệu quả cao nhất vì các thành phần đều là dạng dễ hấp thu luôn, không cần qua quá trình chuyển hóa thức ăn.
 • sản phẩm này có gì khác biệt so với các sản phẩm trị biếng ăn ngoài thị trường?

  Sự khác biệt là thành phần chứa đầy đủ các các axit amin tự nhiên cần thiết cho cơ thể (các sản phẩm khác chỉ chứ 1 vài acid amin tổng hợp) nên dễ hấp thu và tiêu hóa tốt hơn giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân 1 cách tự nhiên.
 • Sản phẩm có làm tăng sức đề kháng không?

  Sản phẩm có giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp trẻ bớt ốm vặt và tăng khả năng phòng chống bệnh tật. vì các thành phần axit amin , vitamin A, E đều tham gia vào chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ.
 • Sản phẩm kích thích cho bé ăn và tăng cân vậy có gây béo phì không?

  Sản phẩm chứa các axit amin, vitamin và khoáng chất giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn, và tăng cân là tăng phát triển cơ bắp cho trẻ chứ không gây tình trạng béo phì
 • Bosunamin kids có dùng chung với kháng sinh được không?

  Sản phẩm có thể dùng chung với kháng sinh. Khi trẻ ốm, phải sử dụng kháng sinh hay các loại thuốc khác, trẻ rất dễ biếng ăn và hấp thu kém chất dinh dưỡng. Khi đó trẻ rất cần được bổ sung các axit amin, vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển bình thường.
 • Bé nhà mình 3 tuổi đã dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng vẫn biếng ăn và chẳng tăng cân gì cả, ad tư vấn cho mình với?

  Trẻ sẽ phát triển tốt nếu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, trong đó đa phần các sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường hiện nay hầu hết đều chỉ chứa 1 số vitamin, khoáng chất hay một vài axit amin tổng hợp. Như vậy là chưa đủ. Trong khi đó, sản phẩm Bosunamin này sẽ bổ sung toàn diện axit amin, các vitamin và khoáng chất giúp bé vừa tăng cân vừa cải thiện tình trạng ăn uống kém một cách tự nhiên.
 • 1 số sản phẩm dinh dưỡng ảnh hưởng đến giai đoạn dậy thì sớm của trẻ, sản phẩm này thế nào?

  Bosunamin chứa đạm thủy phân đã được chiết tách hormon sinh trưởng nên sẽ không gây ảnh hưởng gì tới hormon sinh trưởng của trẻ, trẻ sẽ phát triển tự nhiên. SP giúp tăng cường năng lượng cho hoạt động trí não nên rất phù hợp với con bạn .
 • sản phẩm này có thay thế được sữa công thức không?

  Sản phẩm Bosunamin kids có chứa các acid amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất và đã được chứng minh có hàm lượng tương đương sữa mẹ, cao hơn nhiều so với sức bò nên mẹ có thể thay thế sữa công thức cho bé uống.
 • Trẻ bị dị ứng sữa bò có dùng Bosunamin kids không?

  Trong sữa thường phân 2 loại đạm Whey và Casein, tỷ lệ Casein càng cao càng dễ gây dị ứng cho trẻ. Trong sữa bò có hàm lượng đạm casein cao nên bé dễ bị dị ứng hơn. Sữa mẹ hàm lượng đạm whey cao nên hầu như không gây bị dị ứng. Mình tìm hiểu roài. Đạm thủy phân từ máu ngựa có hàm lượng đạm whey tương đương sữa mẹ nên mẹ yên tâm dùng cho con mà không lo bị dị ứng.
 • Uống sản phẩm này có tăng chiều cao của bé không?

  Sản phẩm có chứa canxi nên rất tốt cho sự phát triển xương của trẻ. Đối với những trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, cần thiết phải bổ sung sản phẩm vì sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng cũng như bổ sung đầy đủ canxi cho trẻ phát triển bình thường. Tuy nhiên để tăng được chiều cao cho trẻ cần kết hợp với nhiều yếu tố như: tập luyện thể thao, ăn ngủ nghỉ hợp lý,...

sản phẩm tiêu biểu